Tin nội bộ

The Panorama được vinh danh là “Chung cư tiêu biểu 2018” của TP.HCM

Chiều ngày 14/3/2019, Sở Xây dựng TP.HCM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quản lý Nhà nước về nhà chung cư trên địa bàn Thành phố và bình chọn Nhà chung cư tiêu biểu 2018.

Chung cư The Panorama( CN5 Trần Văn Trà, phường Tân Phong, quận 7) – hiện công ty Cổ Phần Dịch Vụ Quản Lý Bất Động Sản Independent đang là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành trong suốt 7 năm qua – được nằm trong danh sách 1 trong 6 chung cư Sở Xây Dựng tuyên dương là chung cư tiêu biểu năm 2018.

 

12327a9ae39014f65e9.jpg

Đại diện Sở Xây dựng TP.HCM trao chứng nhận “Nhà chung cư tiêu biểu 2018”

Theo đó, các “Nhà chung cư tiêu biểu” phải đạt các tiêu chí như công trình chung cư đã đi vào khai thác, vận hành không xảy ra tranh chấp trong công tác quản lý, sử dụng; Chung cư không vi phạm xây dựng, chuyển đổi công năng; Công tác quản lý chuyên nghiệp và an toàn; mua bảo hiểm cháy nổ theo quy định của pháp luật; Ban quản trị chung cư có Giấy chứng nhận tốt nghiệp quản lý vận hành nhà chung cư và các hoạt động quản trị phải rõ ràng và minh bạch.Danh hiệu “Nhà chung cư tiêu biểu” được Sở Xây dựng phối hợp với các sở, ban ngành nghiên cứu các tiêu chí để từ đó xây dựng một quy chuẩn cho công trình chung cư tiêu biểu và bình bầu thường niên.

 

web9.jpg

Việc vinh danh “Nhà chung cư tiêu biểu” của Sở Xây dựng nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng sống văn minh, hợp tác để phát triển, thúc đẩy sự tiến bộ chung tại các chung cư. Để chung cư Panorama phát triển đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên là cả quá trình phối hợp, điều hành, hoạt động chặt chẽ giữa Ban quản trị chung cư và Đơn vị quản lý Công ty CP DV QL BĐS Independent.

Hình ảnh có liên quan

Tòa nhà The Panorama được xây dựng từ năm 2007, chủ đầu tư là Cty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, quy mô công trình gồm 15 block, block thấp nhất có 7 tầng, block cao nhất có 23 tầng trong đó có 277 căn hộ và 50 căn shophouse, diện tích từ 121m2 đến 450m2.

Các tiện ích của tòa nhà dành cho cư dân sinh sống tại Panorama: phòng tập Gym, phòng yoga, hồ bơi, 2 sân Tennis, khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

Với nguyên tắc làm việc “ Minh bạch – tận tâm” công ty CP DV QL BĐS Independent luôn mong muốn sẽ đem đến cho cư dân sinh sống tại các chung cư mà công ty đang quản lý, vận hành có một môi trường sống tốt nhất,hài lòng nhất.