Giới thiệu

Thư ngỏ

Đầu tiên, Công ty CP Dịch vụ Quản lý Bất động sản Independent (IPS) gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Chúng tôi thuộc nhóm Công ty dịch vụ quản lý Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 50% khách hàng của chúng tôi là các dự án tại khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng.

Ưu đãi cho cư dân "Independent":

IPS thường xuyên làm việc với các Chủ đầu tư uy tín như: Novaland, Hưng Thịnh Corp, Tân Bình ICC, Hồng Hà Corp … để nâng cao giải pháp phục vụ khách hàng.

IPS tự hào giúp The Panorama (Phú Mỹ Hưng) được vinh danh Top 6 Chung cư tại Tp.HCM có chất lượng quản lý tốt nhất (QĐ số 228/QĐ-SXD-TCCB ngày 11/03/2019). IPS còn có kinh nghiệm xử lý sự cố khủng hoảng truyền thông (sự cố T4/2019 tại Galaxy 9).

IPS là doanh nghiệp đầu tiên tại TP.HCM áp dụng công nghệ 4.0 để quản lý vận hành thông qua ứng dụng trên hệ điều hành Android/IOS.

IPS là đối tác duy nhất và độc quyền với Ngân hàng VPBank cung cấp gói ưu đãi đáp ứng mọi nhu cầu tài chính cá nhân tại các chung cư do IPS quản lý.

IPS tự hào chưa xảy ra sự cố cháy nổ trong lịch sử. Chúng tôi có giải pháp Hơn cả dịch vụ với giá tối đa chỉ 49.990.000đ/tháng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để trở thành 10 khách hàng đầu tiên nhận được quà tặng và gói dịch vụ ưu đãi qua số điện thoại 0971.566.777Mr Quân.

IPS hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy cung cấp các dịch vụ trong công tác quản lý vận hành tòa nhà cho Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào!

MỤC ĐÍCH CỐT LÕI

Nền tảng cốt lõi của một chiến lược phát triển bền vững thực sự là thông hiểu nhu cầu, cơ hội thách thức của thị trường nơi IPS đang hoạt động, đồng thời nền tảng cốt lõi chính sự thống nhất về giữa hành động, quyền lợi của doanh nghiệp và cộng đồng. Mục đích cốt lõi đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng các quyết định chiến lược của IPS.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Giá trị cốt lõi là nền tảng, chuẩn mực cho toàn bộ hành vi ứng xử ở nơi làm việc. Các giá trị cốt lõi của nhân viên tại nơi làm việc, cùng với kinh nghiệm của họ, kết hợp với nhau tạo thành văn hóa doanh nghiệp của IPS. Giá trị cốt lõi giúp IPS trở nên khác biệt và độc đáo hơn các doanh nghiệp cùng ngành. Giúp khách hàng, đối tác nhận diện IPS một cách rõ ràng hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, công ty chúng tôi hân hạnh phục vụ các bạn 24/7

img       0918 807 863 – 0971 566 777