Tin nội bộ

Independent tưng bừng tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi”

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6,  Công ty CP DV QL BĐS Independent  đã tưng bừng tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi” với sự tham gia của toàn thể các bé đang sinh sống các chung cư mà công ty đang quản lý như Grand Riverside, Galaxy9, v.v… nhằm thể hiện quan tâm của công ty dành cho các bé nhằm đồng thời mong muốn đem đến cho các em một ngày 1.6 thật ý nghĩa cùng với bạn bè, gia đình và những người thân yêu.


Chương trình được tổ chức tại sảnh chính tòa nhà, diễn ra vui tươi và sôi động với nhiều trò chơi vui nhộn, những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, bổ ích đã đem đến nhiều niềm vui cho các bé sau một năm phấn đấu học tập.
Sự thành công của chương trình vui đón ngày Quốc tế thiếu nhi đã để lại những dấu ấn khó quên trong tâm trí trẻ thơ, là món quà dành tặng cho các bậc cha mẹ khi được chứng kiến niềm vui sướng của những đứa con thân yêu khi được nhận những món quà ý nghĩa.
Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ từ những điều nhỏ nhất, chú trọng vào chất lượng cuộc sống của các cư dân đang sinh sống tại các chung cư, tòa nhà mà công ty chúng tôi đang quản lý. “Independent – Hơn cả dịch vụ”