Dịch vụ
Quản lý vận hành Bất Động Sản
Công tác quản lý vận hành nhà chung cư là dịch vụ nhằm đảm bảo cho cư dân ở đây có được môi trường sống đúng tiêu chuẩn, an toàn, lợi ích tốt nhất và khai thác hiệu quả giá trị bất động sản của nhà chung cư.
Vận hành, bảo trì - bảo dưỡng hệ thống kĩ thuật tại các dự án IPS đang quản lý
Bảo trì tòa nhà diễn ra thuận lợi và thường xuyên nhất sẽ giúp cho tăng tuổi thọ của toàn bộ tòa nhà cùng các trang thiết bị. Nhờ đó hạn chế được các sự cố hỏng hóc ảnh hưởng tới sinh hoạt của cư dân.
Vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian dành cho việc dọn dẹp, vệ sinh ngôi nhà, công ty hay văn phòng làm việc.
Diệt côn trùng, diệt chuột, mối
Côn trùng là nguyên nhân chính gây ra các bệnh truyền nhiễm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Sử dụng dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp vừa giúp mang lại hiệu quả, không gây độc đến môi trường xung quanh.
Sữa chữa nhà cửa và thiết bị dân dụng
Việc sửa chữa những hư hỏng nhà cửa và thiết bị trong gia đình luôn là điều quan tâm tất yếu của mọi người. Thấu hiểu được tầm quan trọng này, IPS luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu cần thiết.
Chăm sóc cây xanh
Việc chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan thường xuyên là rất quan trọng. Nó giúp giữ cho cảnh quan luôn đẹp như lúc ban đầu thiết kế và không bị phá vỡ các yếu tố phong thủy.
Trông giữ xe ô tô và xe máy
Với dịch vụ trông giữ xe ô tô và xe máy từ IPS, khách an luôn an tâm tuyệt đối để có những ngày làm việc và nghỉ ngơi thoải mái.