Dịch vụ quản lý vận hành Bất Động Sản

Giới thiệu

Giới thiệu

Trước sự phát triển không ngừng của nền kinh tế Việt Nam, thị trường bất động sản ngày càng khởi sắc. Với hiện trạng các chung cư, tòa nhà phức hợp, cao ốc văn phòng,... mọc lên ngày càng nhiều, mức độ cạnh tranh gay gắt hơn, đòi hỏi các dự án Bất động sản ngày nay phải đảm bảo nhiều yếu tố cần thiết để nổi bật trong thị trường. Trong đó,công tác quản lý và vận hành Bất động sản là một trong những nhân tố chủ chốt, ảnh hưởng đến quyết định mua hoặc thuê của khách hàng, cũng như mang đến sự thõa mãn và tâm lý hài lòng của cư dân sinh sống, làm việc tại Bất động sản.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Bất động sản Independent (IPS) là Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành Bất động sản uy tín tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và sự nổ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, Công ty IPS đã và đang làm tốt vai trò, nhiệm vụ của một Công ty quản lý, vận hành Bất động sản, là một trong những lựa chọn hàng đầu của Quý Chủ đầu tư, Quý Ban quản trị và cư dân trên thị trường hiện nay.

Với phương châm "Hơn cả dịch vụ" phục vụ tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, vì lợi ích của cộng đồng và xã hội, Công ty IPS luôn cung cấp các giải pháp toàn diện nhất, tối đa hoá giá trị tài sản với chi phí giảm thiểu thấp nhất. 

Công ty IPS còn có đội ngũ tư vấn pháp lý trong công tác quản lý, vận hành toà nhà, chung cư, các vấn đề phát sinh luôn được giải quyết với thái độ chân thành nhưng cương quyết, góp phần không nhỏ vào việc xây dựng nếp sống văn minh – kỷ cương xã hội.

QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ ?

CÔNG TÁC QUẢN LÝ CỦA IPS

Quản lý và vận hành Bất Động Sản – một công việc đòi hỏi cần có chuyên môn, sự cẩn thận, tỉ mỉ và trách nhiệm nghề nghiệp cao.

Công tác quản lý và vận hành Bất động sản bao gồm công tác quản lý, giám sát và vận hành các dịch vụ, hệ thống kỹ thuật của tòa nhà, chung cư, thực hiện công việc cần thiết nhằm đảm bảo tòa nhà, chung cư được vận hành cách tốt nhất: an toàn, an ninh,…., đem lại sự an tâm, trải nghiệm sinh sống và làm việc hài lòng, hiệu quả nhất, giúp Bất động sản duy trì và nâng cao giá trị trên thị trường.

NGÀNH QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN, QUẢN LÝ TÒA NHÀ BAO GỒM:

  • Quản lý tài chính: Đơn vị quản lý, vận hành có trách nhiệm quản lý tài chính một cách rạch ròi và minh bạch nhất, tiết kiệm và tối ưu hóa chi phí vận hành cho tòa nhà, chung cư.
  • Quản lý nhân sự: Đơn vị quản lý, vận hành cung cấp đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, nghiệp vụ. Ban quản lý tại dự án có nhiệm vụ giám sát các hoạt động, tác phong, kỹ luật của từng nhân viên để đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng, đề xuất và xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý và vận hành tòa nhà, chung cư hằng ngày, và có những biện pháp xử phạt và khen thưởng xứng đáng.
  • Quản lý khách hàng: Ban quản lý tại dự án có nhiệm vụ chăm sóc mọi đối tượng khách hàng, giải quyết những nhu cầu và thắc mắc một cách chính xác, kịp thời. Đảm bảo chất lượng dịch vụ tại dự án; phục vụ khách hàng bằng cả sự nhiệt huyết và trách nhiệm cao nhất.  
  • Vận hành hệ thống kỹ thuật: Hệ thống kỹ thuật tại tòa nhà, chung cư phức tạp với rất nhiều thiết bị kỹ thuật cần được vận hành,kiểm tra thường xuyên bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thật viên được đào tạo về chuyên môn, có hiểu biết, kinh nghiệm để đảm bảo Hệ thống kỹ thuật của tòa nhà, chung cư hoạt động thông suốt và an toàn. .
CÔNG TÁC QUẢN LÝ CỦA IPS

Hình ảnh dịch vụ

"

Tư vấn

Gửi cho chúng tôi đầy đủ thông tin và dịch vụ cần tư vấn của bạn