Dịch vụ sửa chữa nhà cửa và thiết bị dân dụng

Giới thiệu

Giới thiệu

Sửa chữa cải tạo, nâng cấp nhà ở được xem như là một ”cuộc cách mạng” thay đổi không gian sống. Khách hàng phải đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình. Để có được một căn nhà mới đẹp, không gian sống như ý. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng có các công ty xây dựng dân dụng uy tín, chuyên nghiệp được chúng tôi uỷ quyền khi cư dân có nhu cầu sửa chữa nhà cửa và thiết bị dân dụng.

Các công ty chúng tôi uỷ quyền trong lĩnh vực này luôn có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín hàng đầu. Sẽ có bản thiết kế 3D, dự toán, bóc tách khối lượng và báo giá chính xác, không phát sinh; Có gói sửa chữa và xây nhà trọn gói, giúp chủ đầu  tư tiết kiệm được thời gian và tiền bạc

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, đơn vị chuyên nghiệp do công ty chúng tôi uỷ quyền luôn tự tin vào năng lực của mình, mang tới sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà, cửa và thiết bị dân dụng  Với thiết kế kiến trúc nhà hoàn hảo, với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế có kinh nghiệm lâu năm, sẽ lựa chọn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất cho không gian gia đình mình. Với đội ngũ thi công chất lượng và đúng thời gian (quy trình thực hiện được sắp xếp và phân công theo đúng tiến độ, cùng với sự kiểm soát chặt chẽ trong từng giai đoạn đảm bảo hoàn thiện nhanh nhưng chất lượng cao).
Khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà, cửa và thiết bị dân dụng của Công ty chúng tôi uỷ quyền, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng và thoải mái, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian nhà hoàn hảo và phù hợp nhất.

INDEPENDENT

Công tác quản lý của Independent

Với nỗ lực và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, IPS đã và đang làm tốt nhiệm vụ của người quản lý.

Phương châm phục vụ vì khách hàng, lấy lợi ích cộng đồng làm cơ sở, không ngừng nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện, tối đa hoá giá trị tài sản mà vẫn giảm thiểu được chi phí tới thấp nhất – IPS luôn giải quyết mọi vấn đề với một thái độ chân thành nhưng cương quyết góp phần không nhỏ vào việc xây dựng nếp sống văn minh – kỷ cương xã hội.

Công tác quản lý  của Independent

Hình ảnh dịch vụ

"

Tư vấn

Gửi cho chúng tôi đầy đủ thông tin và dịch vụ cần tư vấn của bạn