THỜI GIAN LÀM VIỆC
DỊCH VỤ

QUẢN LÝ VẬN HÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

QUẢN LÝ CHUNG CƯ

QUẢN LÝ VĂN PHÒNG

QUẢN LÝ VẬN HÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Trước sự phát triển không ngừng của nền kinh tế Việt Nam, thị trường bất động sản ngày càng khởi sắc. Với hiện trạng các chung cư, tòa nhà phức hợp, cao ốc văn phòng,... mọc lên ngày càng nhiều, mức độ cạnh tranh gay gắt hơn, đòi hỏi các dự án Bất động sản ngày nay phải đảm bảo nhiều yếu tố cần thiết để nổi bật trong thị trường. Trong đó,công tác quản lý và vận hành Bất động sản là một trong những nhân tố chủ chốt, ảnh hưởng đến quyết định mua hoặc thuê của khách hàng, cũng như mang đến sự thõa mãn và tâm lý hài lòng của cư dân sinh sống, làm việc tại Bất động sản.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Bất động sản Independent (IPS) là Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành Bất động sản uy tín tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và sự nổ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, Công ty IPS đã và đang làm tốt vai trò, nhiệm vụ của một Công ty quản lý, vận hành Bất động sản, là một trong những lựa chọn hàng đầu của Quý Chủ đầu tư, Quý Ban quản trị và cư dân trên thị trường hiện nay.

Với phương châm "Hơn cả dịch vụ" phục vụ tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, vì lợi ích của cộng đồng và xã hội, Công ty IPS luôn cung cấp các giải pháp toàn diện nhất, tối đa hoá giá trị tài sản với chi phí giảm thiểu thấp nhất.

Công ty IPS còn có đội ngũ tư vấn pháp lý trong công tác quản lý, vận hành toà nhà, chung cư, các vấn đề phát sinh luôn được giải quyết với thái độ chân thành nhưng cương quyết, góp phần không nhỏ vào việc xây dựng nếp sống văn minh – kỷ cương xã hội.


HÌNH ẢNH DỊCH VỤ

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

Hợp tác với IPS 

Hãy cùng chúng tôi mang lại trải nghiệm dịch vụ 4* mọi lúc mọi nơi đến với cư dân

Thông tin liên hệ

info@independent.vn
CRM form will load here