THỜI GIAN LÀM VIỆC
LỊCH SỬ QUẢN LÝ & VẬN HÀNH CỦA IPS

CHƯA TỪNG XẢY RA SỰ CỐ CHÁY NỔ NGOÀI TẦM KIỂM SOÁT

Với trang thiết bị đầy đủ - luôn được bảo trì định kỳ, cùng với đội ngũ được đào tạo bài bản kỹ lưỡng luôn sẵn sàng túc trực, IPS tự hào chưa từng có bất cứ sự cố cháy nổ ngoài tầm kiểm soát nào ở các dự án do công ty quản lý & vận hành.

IPS TIÊN PHONG VỀ CÔNG NGHỆ

QUẢN LÝ & VẬN HÀNH 4.0

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý vận hành Bất động sản, IPS luôn ưu tiên đổi mới, cải tiến công việc bằng công nghệ để các công tác được tối ưu, mang lại trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn cho khách hàng.

TIẾP NHẬN & XỬ LÝ YÊU CẦU CƯ DÂN MỌI LÚC MỌI NƠI

Với ứng dụng Independent, cư dân và khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu qua app mà không cần phải đến văn phòng BQL, nhân viên tại dự án và văn phòng sẽ ngay lập tức nhận được và xử lý yêu cầu.

QUẢN LÝ VẬN HÀNH CÔNG VIỆC BẰNG CÔNG NGHỆ

Với khả năng đồng bộ nhờ công nghệ, mọi công việc từ văn phòng đến dự án của IPS đều được kết nối chặt chẽ, từ đó phối hợp nhịp nhàng với nhau để đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

1 TRONG 6 NHÀ CHUNG CƯ

QUẢN LÝ TỐT NHẤT TPHCM

Là danh hiệu được Sở Xây Dựng TPHCM trao tặng cho tòa nhà Panorama Phú Mỹ Hưng do IPS quản lý

IPS NHẬN BẰNG KHEN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVId

Trong tình hình dịch Covid-19 căng thẳng những năm vừa qua, việc quản lý vận hành chung cư tốt là cực kỳ quan trọng. Với quy trình nghiêm ngặt, cùng với việc quản lý đồng nhất, các đơn vị do IPS quản lý tự hào kiểm soát tốt dịch Covid-19 trong khuôn viên dự án, và nhận được bằng khen từ chính quyền địa phương