THỜI GIAN LÀM VIỆC

 Hòa mình vào không khí ngày Quốc Tế Thiếu Nhi, BQL chung cư Lucky Palace đặc biệt tổ chức một đêm T...

Hòa mình vào không khí ngày Quốc Tế Thiếu Nhi, BQL chung cư Lucky Palace đặc biệt tổ chức một đêm Tết thiếu nhi cho các thiên thần nhỏ tại chung cư.

Quốc tế thiếu nhi 2 - Chung cư Lucky Palace - Công ty Quản lý Bất động sản Independent (IPS).jpg
Quốc tế thiếu nhi - Chung cư Lucky Palace - Công ty Quản lý Bất động sản Independent (IPS).jpg

Tổ chức Tết thiếu nhi là một điều ý nghĩa không chỉ giúp cho các bé được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, mà hoạt động này còn giúp BQL tòa nhà lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng những thiên thần nhỏ và quý cư dân tại các tòa nhà mà IPS đang quản lý vận hành.


Các bé tham gia trò chơi trong ngày quốc tế thiếu nhi - Chung cư Lucky Palace - Công ty Quản lý Bất động sản Independent (IPS).jpg
Quốc tế thiếu nhi 3 - Chung cư Lucky Palace - Công ty Quản lý Bất động sản Independent (IPS).jpg
Chương trình đã được diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của Ban Quản Trị, Qúy cư dân, và đặc biệt là các bé thiếu nhi. Cùng với đó là sự năng động, hoạt náo của các bé khi tham gia những trò chơi đã tạo nên một không khí tươi vui, náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Những phần quà đặc biệt 1-6 - Chung cư Lucky Palace - Công ty Quản lý Bất động sản Independent (IPS).jpg
Quốc tế thiếu nhi 1 - Chung cư Lucky Palace - Công ty Quản lý Bất động sản Independent (IPS).jpg
Hy vọng những món quà này sẽ mang lại niềm vui cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. BQL chung cư Lucky Palace cám ơn sự tham gia của BQT, quý cư dân và các bé trong đêm hội vừa qua.