THỜI GIAN LÀM VIỆC

TỔ ẤM SUM VẦY, CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG NGÀY HỘI GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06

Người ta có rất nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về. Gia đình - đó là nơi bình yên và an toàn nhất trong cuộc sống của mỗi người.

Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) là dịp để mỗi chúng ta lắng nghe, chia sẻ và tiếp nối lan tỏa tình yêu thương, trách nhiệm với người thân trong gia đình.

Là một đơn vị quản lý vận hành, IPS mong rằng quý cư dân sẽ luôn được sống trong sự ấm áp, tình yêu thương của tổ ấm gia đình. Và IPS sẽ đồng hành cùng mỗi gia đình để mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất để một gia đình nhỏ, nhưng lại có hạnh phúc thật to.

Hãy dành trọn sự yêu thương, sự ấm áp của gia đình không chỉ riêng ngày hội gia đình mà còn 365 ngày cho tổ ấm của chúng ta nhé.

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28_06.jpg


People have many places to go, but only one place to return to. Family - it is the most peaceful and safe place in everyone's life.

Vietnam Family Day June 28 is an opportunity for each of us to listen, share and continue to spread love and responsibility to our family members.

As an operation management unit, IPS hopes that residents will always live in the warmth and love of the family home. And IPS will accompany each family to bring the best quality of life to a small family, but with great happiness.

Let's give all the love and warmth of the family, not only for the family festival but also for 365 days for our home.

-----------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN INDEPENDENT (IPS)
Trụ sở chính: 04 đường số 4, khu biệt thự Sông Ông Lớn, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM
Website: http://firstindependent.vn/
Hotline: 0918 807 863