THỜI GIAN LÀM VIỆC

BUỔI TRAINING LỄ TÂN TÒA NHÀ VỚI SỰ DẪN DẮT CỦA GIÁM ĐỐC KHU VỰC - INDEPENDENT (IPS)


Traning Lễ tân tòa nhà - Công ty quản lý Bất động sản Independent (IPS).jpg

Để hướng đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho cư dân. Công ty quản lý Bất động sản Independent (IPS) luôn đặt yếu tố về con người lên hàng đầu. Bởi muốn có dịch vụ tốt phải có nguồn nhân lực có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ chuyên nghiệp.


Traning Lễ tân tòa nhà - Công ty quản lý Bất động sản Independent (IPS) (2).jpg


Traning Lễ tân tòa nhà - Công ty quản lý Bất động sản Independent (IPS) (1).jpgTừ yếu tố trên, IPS thường xuyên triển khai các buổi training cho các vị trí tại BQL tòa nhà như Lễ tân, Kỹ thuật, Hồ bơi,..Ngày 28/6 vừa qua, IPS đã tiến hành training cho bộ phận Lễ tân tòa nhà. Với sự tham gia của Giám đốc Khu vực, Giám đốc Khối hỗ trợ và lễ tân tại tất cả dự án mà chúng tôi đang quản lý.
Traning Lễ tân tòa nhà - Công ty quản lý Bất động sản Independent (IPS) (3).jpg
Công ty quản lý Bất động sản Independent (IPS) luôn xem những dự án mà chúng tôi đang quản lý như là một khách sạn cao cấp. Vì vậy, từ quá trình tuyển dụng nhân sự đến việc đào tạo nhân sự là một trong những yếu tố hàng đầu. Không chỉ thế, IPS mong muốn nhận được phản hồi, góp ý của quý cư dân về tác phong, nghiệp vụ của đội ngũ - cán bộ nhân viên để chúng tôi có thể cải thiện và mang lại một chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tốt nhất.

-----------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN INDEPENDENT (IPS)
Trụ sở chính: 04 đường số 4, khu biệt thự Sông Ông Lớn, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM
Website: http://firstindependent.vn/
Hotline: 0918 807 863
#CongtyQuanlyBatdongsanIndependent
#IPS #RealEstateManagementService