THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT TÒA NHÀ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ??


Kỹ thuật tòa nhà quan trọng như thế nào.jpg


Để một tòa nhà có thể vận hành tốt thì hệ thống kỹ thuật là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó được xem là cốt lõi nhằm mang đến điều kiện sống và làm việc an toàn, thoải mái cho người dân tại tòa nhà.
Từ hệ thống thang máy, an ninh đến hệ thống cung cấp và truyền tải điện nước hay thậm chí cả phòng cháy chữa cháy. Tất cả đều là những bộ phận thiết yếu cho một tòa nhà và phải được đảm bảo luôn hoạt động liên tục và tuyệt đối an toàn


Kỹ thuật tòa nhà - Công ty quản lý bất động sản Independent (IPS) (1).jpg


Kỹ thuật tòa nhà 2 - Công ty quản lý bất động sản Independent (IPS).jpg

Để có thể giữ cho những hệ thống ấy luôn an toàn và đảm bảo hoạt động liên tục thì vai trò của đội ngũ kỹ thuật tòa nhà là vô cùng quan trọng. Đòi hỏi tính chuyên môn cao, am hiểu các hệ thống kỹ thuật và kinh nghiệm giải quyết, khắc phục sự cố để mang lại sự an toàn cho cư dân tại tòa nhà.

Kỹ thuật tòa nhà 1 - Công ty quản lý bất động sản Independent (IPS).jpg


Là một đơn vị quản lý vận hành tòa nhà, Independent (IPS) hiểu được tầm quan trọng của đội ngũ kỹ thuật tòa nhà trong bộ máy quản lý. Từ quy trình tuyển dụng & đào tạo nhân viên, IPS luôn tuyển chọn những nhân sự am hiểu về hệ thống kỹ thuật, có kinh nghiệm chuyên môn cao.


Kỹ thuật tòa nhà 3 - Công ty quản lý bất động sản Independent (IPS).jpg


Tại các dự án IPS quản lý, luôn phân bổ vị trí kỹ thuật viên để hỗ trợ cư dân khi có các vấn đề về hệ thống kỹ thuật xung quanh căn hộ của mình. Tổ chức công tác kiểm tra thường xuyên, đánh giá chất lượng các hệ thống chung của tòa nhà/chung cư.

-----------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN INDEPENDENT (IPS)
Trụ sở chính: 04 đường số 4, khu biệt thự Sông Ông Lớn, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM
Website: http://firstindependent.vn/
Hotline: 0918 807 863
#CongtyQuanlyBatdongsanIndependent
#IPS #RealEstateManagementService