Những cơn gió nhẹ se lạnh đã dần thay chỗ cho những cơn mưa ẩm ướt, những ánh nắng nhàn nhạt đã kéo đến sưởi ấm lòng mỗi người chúng ta. Vậy là tháng 12 đã về rồi, tháng của sự xum vầy, của những đợt gió lạnh nhưng vẫn tràn ngập ấm áp. 

Tháng 12 là thời khắc quan trọng cuối cùng của một năm nên khoảng thời gian này mang đến cho chúng ta thật nhiều cảm xúc. Đó là, niềm hạnh phúc của sự sum vầy, đoàn viên nơi mái ấm gia đình. Sự tiếc nuối khi ngoái đầu nhìn lại những điều chưa làm được trong một năm qua. Và đặc biệt là cảm xúc ấm áp trong những ngày đông, mọi người được xích lại gần nhau hơn. Tất cả đều mong chờ, chờ đợi một năm mới sắp đến, chờ đợi những điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai…Không chỉ là niềm hân hoan đón nhận những thành quả cuối năm, tất bật hoàn thành những công việc còn dang dở, xen lẫn cảm xúc rộn ràng mùa lễ hội, mà tháng 12 còn trở nên đặc biệt hơn nữa là vì có ngày sinh nhật của những thành viên Công ty IPS.

Ban lãnh đạo chân thành cảm ơn sự cố gắng, nỗ lực của các bạn trong thời gian qua. thay mặt Ban Giám Đốc và tập thể công ty xin gửi lời chúc mừng đến anh/chị/em và các bạn có ngày sinh nhật trong tháng 12: Thêm một tuổi mới, chúc anh/chị/em và các bạn có thêm nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa ngôi nhà IPS ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.