CÔNG TY IPS GỬI TẶNG NHỮNG PHẦN QUÀ NHÂN DỊP CHÀO MỪNG 76 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM

01/09/2021

 

Nhân dịp chào mừng 76 năm Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty Independent (IPS) đã gửi tặng những phần quà cùng lời cảm ơn đến các thành viên trong đại gia đình IPS.

  Tại IPS luôn coi nguồn nhân sự chính là yếu tố cốt lõi cho sự vận hành, phát triển của công ty. Chúng tôi luôn trân quý từng sự đóng góp, cống hiến từ tất cả nhân viên của mình.  

Thời gian vừa qua dẫu có trải qua nhiều biến động khi cả nước cùng chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19, nhưng với sự chuyên nghiệp, chung sức chung lòng, IPS đã từng bước thành công trong công tác phòng chống dịch tại các dự án do IPS quản lý, nhận được nhiều lời biểu dương từ phía đối tác, khách hàng. Hiểu được sự nỗ lực này, Ban lãnh đạo Công ty IPS đã gửi tặng những phần quà để tạo nguồn động viên to lớn tích cực cho toàn thể Ban Quản lý dự án IPS đang quản lý. Ban lãnh đạo Công ty IPS mong rằng sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp tích cực từ tất cả nhân viên, để giữ vững và luôn hoàn thiện quy chuẩn trong công tác quản lý vận hành Bất Động Sản của IPS - "Hơn cả dịch vụ". 

Công ty IPS kính chúc quý đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu.

Một số hình ảnh quà tặng tri ân Ban Quản lý tại các dự án IPS đang quản lý: 

  

 

   INDEPENDENT - Hơn Cả Dịch Vụ