Sau những diễn biến phức tạp của đợt bùng phát dịch bệnh Covid - 19 lần thứ 4 tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã ảnh hưởng đến mọi mặt của sự phát triển cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng thế nhưng đến nay đã gặt hái nhiều thành quả đáng khích lệ. Trong đó có nỗ lực không nhỏ của những cá nhân thầm lặng như Bà Nguyễn Thị Hạnh - Giám Đốc tòa nhà Chung cư Him Lam Chợ Lớn. 

Ngày 03/11/2021 vừa qua, Chủ tịch UBND Phường 11 - Quận 6 đã trao tặng giấy khen cho Bà Nguyễn Thị Hạnh - Giám Đốc tòa nhà Chung cư Him Lam Chợ Lớn đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Phường 11. Thành quả này chính là sự ghi nhận, biểu dương và tri ân sâu sắc cho những đóng góp, cống hiến của  Bà Nguyễn Thị Hạnh cũng như toàn thể anh em trong Ban Quản lý (BQL) tòa nhà.

Theo chia sẻ từ Bà Nguyễn Thị Hạnh thì những ngày phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 chính là khoảng thời gian để lại cho Bà những kỷ niệm ý nghĩa nhất. Công việc đơn thuần không chỉ là công tác quản lý tại tòa nhà chung cư, giữ gìn an ninh, trật tự tại chung cư mà còn là đầu mối kết nối trực tiếp cư dân tại chung cư với chính quyền địa phương trong các công tác tổ chức và đăng ký tiêm chủng, tham gia phổ biến kiến thức, triển khai thực hiện các công tác phòng chống dịch như phun khử khuẩn, giám sát 5K,… cho cư dân và CBCNV tại chung cư.

Vê phía Công ty IPS luôn ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của Bà Nguyễn Thị Hạnh đã có những thành tích tốt, không chỉ đạt hoặc vượt mục tiêu công việc mà còn thể hiện tốt các giá trị cốt lõi trong quá trình làm việc, nhận được đánh giá cao từ các cấp chính quyền địa phương.