Trải qua nhiều đợt phòng, chống dịch Covid-19 phức tạp, căng thẳng nhất là đợt dịch lần thứ 4 vừa qua, với quy trình nghiêm ngặt và chuyên nghiệp, Công ty IPS đã thực hiện tốt việc phòng chống Covid-19 cho cư dân ở các dự án đang quản lý. Trong đó, một số BQL đã nhận được bằng khen từ Chính Quyền địa phương vì đã có những nỗ lực không nhỏ như Chị Nguyễn Thị Hạnh – Trưởng BQL chung cư Him Lam Chợ Lớn, Anh Nguyễn Tấn Tài – Trưởng BQL chung cư Hưng Vượng 2, Chị Nguyễn Thị Bích Thư – Trưởng BQL chung cư Galaxy 9. 

  Ngày 03/11/2021, Chủ tịch UBND Phường 11 - Quận 6 đã trao tặng giấy khen cho Chị Nguyễn Thị Hạnh – Trưởng BQL Chung cư Him Lam Chợ Lớn đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Phường 11.

Ngày 07/11/2021 và 09/11/2021 vừa qua, Chủ tịch UBND Phường Tân Phong đã trao tặng giấy biểu dương và thư cảm ơn cho Anh Nguyễn Tấn Tài - Trưởng BQL chung cư Hưng Vượng 2 là gương "Người tốt việc tốt" và đã tích cực tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường.

 

  Ngày 08/11/2021, UBND Phường 1 – Quận 4 đã trao tặng giấy khen cho Chị Nguyễn Thị Bích Thư - Trưởng BQL chung cư Galaxy 9 (chung cư hiện do Công ty IPS quản lý vận hành) đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn Phường 1.

Thành quả này chính là sự ghi nhận, biểu dương và tri ân sâu sắc cho những đóng góp, cống hiến của Anh/Chị cũng như toàn thể anh em trong Ban Quản lý (BQL) tòa nhà.

Theo chia sẽ từ Anh/Chị thì chuỗi ngày phòng chống dịch bệnh Covid- 19 cũng chính là khoảng thời gian mang đến cho anh/chị nhiều kỷ niệm sâu sắc. Công việc đơn thuần không chỉ là công tác quản lý, kiểm soát, giữ gìn an ninh, trật tự tại chung cư mà còn là đầu mối kết nối trực tiếp cư dân tại chung cư với chính quyền địa phương. Tham gia phổ biến kiến thức, triển khai thực hiện các công tác phòng chống dịch như phun khử khuẩn, giám sát 5K, đăng ký, tổ chức tiêm chủng,… cho cư dân.

Công ty IPS ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của Anh/Chị đã có những thành tích tốt, không chỉ đạt hoặc vượt mục tiêu công việc mà còn thể hiện tốt các giá trị cốt lõi trong quá trình làm việc, nhận được đánh giá cao từ các cấp chính quyền.

INDEPENDENT – HƠN CẢ DỊCH VỤ