Sau những diễn biến phức tạp của đợt bùng phát dịch bệnh Covid - 19 lần thứ 4 tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã ảnh hưởng đến mọi mặt của sự phát triển. Với phương châm "Chống dịch như chống giặc", anh Nguyễn Tấn Tài và BQL chung cư Hưng Vượng 2 đã thực hiện có hiệu quả các biện pháp quản lý vận hành về việc thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Ngày 07/11/2021 và 09/11/2021 vừa qua, Chủ tịch UBND Phường Tân Phong đã trao tặng giấy biểu dương và thư cảm ơn cho anh Nguyễn Tấn Tài - Trưởng BQL chung cư Hưng Vượng 2 là gương "Người tốt việc tốt" và đã tích cực tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường. Thành quả này chính là sự ghi nhận, biểu dương và tri ân sâu sắc cho những đóng góp, cống hiến của anh Nguyễn Tấn Tài cũng như toàn thể anh em trong BQL tòa nhà.

Giấy khen tặng anh Nguyễn Tấn Tài - Trưởng BQL chung cư Hưng Vượng 2 - là gương "Người tốt việc tốt"

Thư cảm ơn của UBND Phường Tân Phong - về những đóng góp vào công tác phòng chống dịch Covid - 19

Anh Nguyễn Tấn Tài giữ vai trò Trưởng BQL chung cư Hưng Vượng 2 kể từ năm 2018 đến nay. Trong đó, chuỗi ngày phòng chống dịch bệnh Covid- 19 cũng chính là khoảng thời gian mang đến cho anh nhiều kỷ niệm sâu sắc. Công việc đơn thuần không chỉ là công tác quản lý, kiểm soát, giữ gìn an ninh, trật tự tại chung cư mà còn là đầu mối kết nối trực tiếp cư dân tại chung cư với chính quyền địa phương. Tham gia phổ biến kiến thức, triển khai thực hiện các công tác phòng chống dịch như phun khử khuẩn, giám sát 5K, đăng ký, tổ chức tiêm chủng,… cho cư dân.

Công ty IPS ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của anh Nguyễn Tấn Tài đã có những thành tích tốt, không chỉ đạt hoặc vượt mục tiêu công việc mà còn thể hiện tốt các giá trị cốt lõi trong quá trình làm việc, nhận được đánh giá cao từ các cấp chính quyền.