THỜI GIAN LÀM VIỆC

MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỪ 4* MỌI LÚC MỌI NƠI

Tự hào là một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng lớn với những dự án có vị trí đắc địa

40+ dự án

Các dự án đều có vị trí tốt, chủ đầu tư có uy tín. Trong đó có những khu vực top đầu của TPHCM như Phú Mỹ Hưng.

100+ KHÁCH HÀNG

Là những chủ đầu tư dự án/ ban quản trị dự án có tên tuổi như Novaland, Hưng Thinh Corp, Tân Bình ICC, Hồng Hà Corp,...

200 nhân viên

Được tuyển chọn và đưa qua các chương trình đào tạo kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho các dự án tham gia

1 CHẤT LƯỢNG

Dù quản lý nhiều dự án với quy mô khác nhau, IPS sử dụng công nghệ và quy trình bài bản nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ không đổi

BAN QUẢN LÝ LÀM VIỆC CẢ NGÀY

Nhằm đảo bảo mọi nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng, ban quản lý các dự án do IPS vận hành hoạt động cả ngày thứ 7. Cư dân sẽ không còn phải lo vướng bận công việc như ngày thường, mà có thể thoải mái đợi đến ngày cuối tuần để nhờ ban quản lý giúp đỡ những công việc cần thiết.

THỨ 7
8:00 - 17:00
IPS TIÊN PHONG VỀ CÔNG NGHỆ

QUẢN LÝ & VẬN HÀNH 4.0

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý vận hành Bất động sản, IPS luôn ưu tiên đổi mới, cải tiến công việc bằng công nghệ để các công tác được tối ưu, mang lại trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn cho khách hàng.

TIẾP NHẬN & XỬ LÝ YÊU CẦU CƯ DÂN MỌI LÚC MỌI NƠI

Với ứng dụng Independent, cư dân và khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu qua app mà không cần phải đến văn phòng BQL, nhân viên tại dự án và văn phòng sẽ ngay lập tức nhận được và xử lý yêu cầu.

QUẢN LÝ VẬN HÀNH CÔNG VIỆC BẰNG CÔNG NGHỆ

Với khả năng đồng bộ nhờ công nghệ, mọi công việc từ văn phòng đến dự án của IPS đều được kết nối chặt chẽ, từ đó phối hợp nhịp nhàng với nhau để đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

Công ty Quản lý Bất động sản Independent (IPS) tổ chức vận hành nội bộ chặt chẽ theo từng phòng ban riêng biệt, phối hợp và hỗ trợ với nhau nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với việc áp dụng công nghệ quản lý vận hành 4.0 vào quy trình làm việc của cả công ty, IPS luôn đảm bảo việc giao tiếp giữa các phòng ban được nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Hợp tác với IPS 

Hãy cùng chúng tôi mang lại trải nghiệm dịch vụ từ 4* mọi lúc mọi nơi đến với cư dân

Thông tin liên hệ

info@independent.vn
CRM form will load here